Zachia ghi điểm tuyệt đối tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược

Ngày 11/5 vừa qua, cùng với hơn 350 doanh nghiệp đến từ hơn 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ, Công ty Hồ Gươm đã vinh dự góp mặt tại triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược với sản phẩm dầu ăn hướng dương Nga cao cấp mang thương hiệu Zachia.

zachia-tham-du-su-kien-y-duoc-01

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược được khai mạc ngày 11/5 tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược là hoạt động được tổ chức thường niên bởi Bộ Y tế từ năm 1994. Đây là một trong những sự kiện chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược trưng bày và giới thiệu thành tựu, kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, triển lãm cũng là nơi giao lưu, trao đổi, tìm hiểu đối tác, liên doanh giữa các nhà chuyên môn Y Dược, nhà sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế trong nước và quốc tế...

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay, Công ty Hồ Gươm đã mang đến triển lãm sản phẩm dầu hướng dương Nga cao cấp mang thương hiệu Zachia. Đây là sản phẩm dầu ăn được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Aston – tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm của Nga. Với nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe, dầu ăn Nga Zachia hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm:

zachia-tham-du-su-kien-y-duoc-04

zachia-tham-du-su-kien-y-duoc-07

zachia-tham-du-su-kien-y-duoc-09

zachia-tham-du-su-kien-y-duoc-12