Dầu hướng dương cao cấp sản phẩm không thể thiếu trong góc nội trợ

Dầu hướng dương cao cấp đang trở thành xu hướng tìm kiếm của những bà nội trợ thông thái trong những năm trở lại đây, thành phần dầu hướng dương chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần cho cơ thể con người, an toàn cho người sử dụng. Dầu hướng dương cao cấp tổ chức y tế thế giới khuyên dùng vì lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe...

1. Dầu hướng dương cao cấp có lợi sức khỏe của cả gia đình bạn

Dầu hướng dương cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ ép lạnh không tinh chế. Vì vậy, giữ được đầy đủ các thành phần vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong dấu hướng dương cao cấp như: vitamin A, E và các axít không bão hòa đa (Omega 3, 6, 9).

 dau-huong-duong-cao-cap-san-pham-khong-the-thieu-trong-goc-noi-tro-buihue-01

Dầu hướng dương cao cấp giàu dưỡng chất như:

- Vitamin E có trong dầu hướng dương cao cấp nhiều hơn bất cứ loại dầu thực vật nào, là chất chống oxy hóa tự nhiên, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bảo vệ và tái tạo các tế bào.

- Omega 3, 6 và các axít béo chưa hòa tan làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể nên có tác dụng tốt cho tim mạch, làm đẹp da và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Đặc tính nổi bật của dầu hướng dương cao cấp:

- Hương vị tự nhiên, dịu nhẹ giúp các món chiên, xào không bị ngấy

- Dầu hướng dương cao cấp có màu vàng sáng, rất trong, khẳng định chất lượng dầu ăn nguyên chất.

- Dầu hướng dương cao cấp chế biến từ những hạt hướng dương được thu hoạch, lựa chọn kĩ càng, không biến đổi gen.

2. Dầu hướng dương cao cấp giúp bạn một tay trong chế biến bữa ăn chất lượng cho cả gia đình

Bữa ăn ngon đầy đủ thành phần dưỡng chất có vai trò rất quan trọng, nó đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng và vi lượng cần thiết vì sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc tìm mua các loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chặt chẽ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, thì dầu hướng dương cao cấp chính là sản phẩm không thể thiếu trong góc nội trợ của người phụ nữ hiện đại, nó hỗ trợ đắc lực cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình một cách hoàn hảo.

dau-huong-duong-cao-cap-san-pham-khong-the-thieu-trong-goc-noi-tro-buihue-02

Nhiều dầu ăn khác, việc chiên ở nhiệt độ cao không tốt bởi nó phá hủy các chất dinh dưỡng trong thực phẩm và gây hại đối với sức khỏe. Nhưng đối với dầu hướng dương cao cấp có một ưu điểm rất lớn đó là, dầu có nhiệt độ sôi rất cao (246 độ C), giúp thực phẩm chín sâu, không bị cháy và an toàn sức khỏe.

Thông thường mỗi gia đình nên có sẵn 2 loại dầu ăn, một loại dùng để trộn dầu salat, ướp thực phẩm… loại còn lại dùng cho các món chiên. Dầu hướng dương cao cấp đảm nhiệm được hai vai trò đó, giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng. Sử dụng dầu hướng dương cao cấp để xào, ướp thực phẩm, ăn chay giúp người sử dụng hấp thu tốt các vitamin A, D, E, K có sẵn trong thực phẩm, bổ sung các acid béo thiết yếu và tăng vị ngon tự nhiên của món ăn.

3. Công ty TNHH Thương mại và Phân phối Hồ Gươm – Đơn vị nhập khẩu dầu hướng dương cao cấp

Công ty TNHH Thương Mại và Phân phối Hồ Gươm là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm dầu hướng dương cao cấp của Nga, đang được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng sử dụng, có thể kể đến như: dầu hướng dương Zachia. Dầu hướng dương Zachia là sản phẩm dầu ăn phù hợp cho mọi đối tượng, tốt cho sức khỏe cộng đồng, được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên dùng.

dau-huong-duong-cao-cap-san-pham-khong-the-thieu-trong-goc-noi-tro-buihue-03

Dầu hướng dương Zachia giúp bạn thực hiện những món ăn ngon, bổ dưỡng cho mỗi thành viên trong gia đình, là sản phẩm không thể thiếu trong góc nội trợ của bạn. Hiện nay, dầu hướng dương Nga Zachia có 3 loại dung tích cho bạn lựa chọn: 1 lít, 1.8 lít và 5 lít.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: http://zachia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dauanzachia/

Hotline: 0925 19 29 39